Giá bán : --------------------------  1.200.000 ₫
Khuyến mãi : --------------------  890.000 ₫
Tiết kiệm : -----------------------   310.000 ₫

Đối với bất cứ một ai đều biết rằng phương pháp giảm cân tốt nhất đó là ăn kiêng kết hợp với những bài tập thể dục giảm cân. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để làm được điều đó - trong đó có tôi. Vậy tôi đã làm như thế nào?Hotline     :   0985 667 004
Tư vấn     :  0985 667 004
Địa chỉ     :  CT3 KĐT Mễ Trì Hạ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

 Thực phẩm chức năng BEST SLIM  an toàn và hiệu quả không gây tác dụng phụ, không làm đi ngoài, mệt mỏi hay choáng váng. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.


Thực phẩm chức năng BEST SLIM PLUS thúc đẩy chuyển hóa chất béo và ngăn chặn các vật liệu không chất béo chuyển đổi thành chất béo. Các thành phần chức năng sẽ duy trì sự cân bằng lượng calo hấp thu vào cơ thể kiểm soát lượng calo không chất béo chuyển đổi thành chuyển hóa chất béo và đốt cháy các chất béo không ngừng.Sản phẩm BEST SLIM PLUS giúp làm mịn ruột để thư giãn ruột và làm sạch hệ thống ruột. Hiệu quả trong việc thúc đẩy thông tiểu, đào thải độc tố thừa - kết quả của quá trình trao đổi chất.BEST SLIM  có thể giúp giảm mỡ trong máu, huyết áp, chống bức xạ, chống lão hóa, làm mịn màng và giúp da tươi trẻ. Chiết xuất ​​hạt mù tạt có thể làm giảm cholesterol, LDL, giảm sự hình thành của angiotensin II, điều chỉnh glycometabolism và giảm sự hấp thụ các chất bức xạ, Ngăn chặn quá trình oxy hóa của chất béo.  Viên uống Giảm Cân BEST SLIM PLUS sẽ mang đến cho bạn một thân hình thon gọn trẻ trung, đầy sức sống, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin về vóc dáng của mình. Sử dụng BEST SLIM PLUS an toàn, không có phản ứng phụ, không làm đi cầu, mệt mỏi hay choáng váng. Thực phẩm chức năng BEST SLIM USA với 3 tác dụng chính:


1. Cung cấp đầy đủ vitamin, làm cho cơ thể có cảm giác no, ngán ăn, ăn không được nhiều.

2. Ngăn sự hình thành và hấp thụ mỡ hay chất béo vào cơ thể.
3. Đốt cháy mỡ thừa, chuyển hoá thành năng lượng hoạt động cho cơ thể, và đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo đường nước.
Nhờ 3 tác dụng này giúp giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng, tuy nhiên nếu ăn điều độ và tập thể dục sẽ giúp giảm cân nhanh hơn.BEST SLIM USA giảm cân nhanh chóng mà không gây mệt mỏi, choáng váng như những sản phẩm giảm cân khác, mà bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng do quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể tạo ra, giúp bạn vẫn làm việc hiệu quả, hoạt động bình thường trong ngày.

Ngoài tác dụng giảm cân hiệu quả,  còn cung cấp vitamin làm cho da sáng, mịn và căng da trong quá trình giảm cân, bạn sẽ không lo làn da bị nhăn nheo hay rạn nứt khi giảm cân nữa.
 Mọi thông tin chi tiết để biết thêm về  thực phẩm chức năng >> Click Here


1 nhận xét:

 
Best Slim USA © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top