Best Slim là loại thuốc giảm cân đặc hiệu của Mỹ dành cho những người béo phì, thừa cân. Tuy nhiên sử dụng nó như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì mời các bạn cùng tham khảo bài chia sẻ này của chúng tôi nhé.

Cách sử dụng viên uống giảm cân Best Slim

- Bạn nên sử dụng viên uống Best Slim một cách đều đặn, dùng ngày 1 viên trước bữa sáng khoảng 30 phút, hãy nhớ là dùng đều mỗi ngày.
- Trong thời gian giảm cân, cơ thể dễ bị mất nước, do đó bạn cần phải bổ sung từ 2-3 lít mỗi ngày.
- Trong thời gian dùng Best Slim tuyệt đối không được sử dụng các loại chất kích thích, nước có ga, cồn như: bia, rượu và cả trà nữa nhé.
- Trong khi sử dụng thuốc bạn nên có một chế độ ăn uống điều độ, ăn nhiều vào buổi sáng, và ăn ít vào buổi chiếu, tối, đặc biệt hạn chế ăn sau 7h tối, vì lúc ấy cơ thể rất dễ bị tích tụ mỡ. Sau khi ăn tối chừng 1h bạn nên thực hiện 1 vài bài thể dục nhẹ như đi dạo, đi bộ, đạp xe chậm, như vậy sẽ giúp cho cơ thể giải phóng năng lượng rất tốt, hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn.
- Khi đã giảm được tới trọng lượng như ý muốn, nếu bạn dừng thuốc ngay thì có khả năng bị tăng cân trở lại. Vì thế, bạn nên giảm liều lượng sử dụng xuống, uống cách ra khoảng 2 ngày/ 1 viên trong vòng 2 tuần đến 1 tháng cho cơ thể ổn định, rồi hẵn dừng hẳn thuốc, như vậy bạn sẽ không phải lo mình bị tăng cân trở lại.
- Bạn cũng cần chú ý rằng, kể cả khi đã đạt được trọng lượng như mình mong muốn cũng không nên ăn thả ga mà hãy giữ chế độ ăn uống của mình ở mức điều độ, ăn nhiều rau xanh, và ít chất béo nhé.

Một số lưu ý khi dùng Best Slim 

- Không sử dụng với những bệnh nhân bị cao huyết áp, thận, gan, tim, trầm cảm.
- Không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và em bé.
- Không sử dụng liều lượng cao so với mức quy định để giảm cân nhanh, nên dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để giảm cân từ từ sẽ tốt và an toàn hơn, nếu bạn dùng quá liều có thể phải chịu ảnh hưởng phụ.
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng điều trị, mà nó là thuốc hỗ trợ giảm cân

Chúng tôi gọi là thuốc giảm cân vì theo cách gọi quen miệng của rất nhiều người

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Best Slim USA © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top